Phùng Hoài Phương chuyên gia phong thủy , một tài năng ẩn mình.

Điều mà mọi người còn chưa biết về Phùng Hoài Phương.

Tuy tuổi đời của anh còn khá trẻ mới 33 tuổi nhưng anh chia sẻ anh đã có 15 năm kinh nghiệm về phong thủy. Phong thủy như đã ngấm vào máu của anh vì may mắn anh được sinh ra trong gia đình có truyền thống và anh thừa hưởng những kiến thức rất sâu rộng về phong thủy rất sâu rộng từ người cha của anh vốn Ông là một giáo sư Thần học duy nhất tại Việt Nam.

phùng hoài phương
chuyên gia phong thủy
Chuyên gia phong thủy hàng đầu trẻ nhất Việt nam

Anh không chỉ là một người có chuyên môn cao về bộ môn phong thủy. Bên cạnh đó anh còn có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức rất tốt cho các thế hệ học viên của mình về bộ môn này.

Đệ tử của anh luôn là những doanh nhân thành đạt, một số tấm gương doanh nhân và các nhân vật rất nổi tiếng, là đệ tử của anh.

Phùng Hoài Phương Anh đã ứng dụng Phong Thủy để giúp cho cuộc sống của rất nhiều người được cải thiện về mọi mặt trong cuộc sống.

Anh tham gia cố vấn và xây dựng hàng chục công trình tâm linh Đình Đền Chùa Miến Mạo, Từ Đường trên khắp đất nước Việt Nam và cả Thế Giới.

phùng hoài phương
chuyên gia phong thủy

Anh chia sẻ Phong thủy là một bộ môn khoa học mà kiến thức của nó vô cùng rộng lớn, anh luôn luôn tâm niệm phải liên tục học hỏi và trau dồi các kiến thức để từng ngày phát triển để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa hiểu biết và vận dụng tốt các kiến thức phong thủy vào cuộc sống.

Anh mong muốn sẽ giúp được nhiều người giải quyết được các vấn đề tâm linh cũng như phong thủy của bạn ngay cả khi bạn không có kiến thức về Phong Thủy.

phùng hoài phương
chuyên gia phong thủy

Phùng Hoài Phương

Trên đây là trang web anh ấy chia sẻ về các kiến thức phong thủy. Những kiến thức phong thủy cơ bản nhưng cực kì cần thiết sẽ được chia sẻ ở đó.

+ Sắp xếp ban thờ chuẩn phong thủy, hút tài lộc

+ Tìm kiếm nhân lực, đối tác hợp làm ăn, sinh tài lộc cho bạn.

+ Những thay đổi trong phong thủy để cải thiện sức

+ Những thay đổi chỉ dành riêng cho cá nhân của bạn để luôn cát thọ khang ninh

+ Thuật Phong Thủy cải vận về Tình Duyên, thuật giữ tình yêu của đối phương

+ Ăn mặc sao cho vẫn stylish mà vẫn chuẩn Phong Thủy?

+ Ẩm thực theo âm dương ngũ hành, hợp phong thủy và tốt sức khỏe

phùng hoài phương
chuyên gia phong thủy

Chúc các bạn nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ anh.

Những bài viết từ những người bạn của tôi: http://nguyencaogiang.com/pham-thanh-luan-la-mot-chuyen-gia-dao-tao-thanh-nhac-va-phat-trien-giong-noi/?fbclid=IwAR0dldzo_QijAbPSTss5yoi2cYyYAOCwbqIc3QY9XAnCRMzrhUqJH591q6s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *