Nguyễn Hồng Nhật là người lãnh đạo có trách nhiệm, và kiên định với mục tiêu đã đặt ra.

Nguyễn Hồng Nhật luôn sẵn sàng giúp đỡ các doanh nhân khi có yêu cầu.

Tôi được biết đến ông Nguyễn Hồng Nhật là người luôn luôn kiên định với sứ mệnh của mình là mang đến nhiều giá trị cho người khác. Ông cũng là người nổi tiếng về giữ cân bằng giữa công việc và gia đình. Đồng nghiệp và nhân viên nhìn ông Nguyễn Hồng Nhật như một con người thành công thông qua kỷ luật. Ông Nguyễn Hồng Nhật là con người nguyên tắc, nhưng linh hoạt, thay đổi nếu nhận ra sự cần thiết của sự thay đổi.

nguyễn hồng nhật
Nguyễn Hồng Nhật
Nguyễn Hồng Nhật

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Nhật đã được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như sự tinh thông trong công việc. Những người đã từng là đối tác của ông, đều nhận định chung về Ông Nguyễn Hồng Nhật là con người khéo léo trong việc giao mối quan hệ với với các đối tác. Mọi sự bất đồng, khác biệt đều không phải là vấn đề lớn đối với Ông Nguyễn Hồng Nhật.  

Nguyễn Hồng Nhật là bậc thầy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

Các vấn đề hóc búa của các doanh nhân khi đến với Ông Nguyễn Hồng Nhật đều được giải quyết một cách triệt để. Ví dụ như vấn đề về hệ thống quản lý chất lượng, vấn đề về nhân sự nòng cốt và đội ngũ nhân sự nguồn, nhằm phục vụ cho sự phát triển của tương lại doanh nghiệp.

Trong 18 năm kinh nghiệm làm việc, ông Nguyễn Hồng Nhật đã giúp đỡ hơn 300 doanh nghiêp và tập đoàn nước ngoài thích nghi với môi trường văn hóa của Việt Nam, đồng thời ông cũng đã giúp đỡ hơn 1 triệu người lao động Việt Nam có một sự kỷ luật làm việc công nghiệp trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Nguyễn Hồng Nhật
BNI Focus
Tổ chức kết nối các doanh nghiệp BNI

Qua một cuộc khảo sát khách quan tại các đối tác đã được ông Nguyễn Hồng Nhật  các công ty đã được ông giúp đỡ, có tới 95% doanh nghiệp tái sử dụng dịch vụ của ông Nhật, trong đó có 56% dùng thêm là khách hàng trung thành.

Những đồng nghiệp của ông Nguyễn Hồng Nhật, đều có một nhận định chung về ông là một con người can trường, giữ chữ tín, lời nói đi đôi với việc làm. Họ đều cảm thấy năng lượng tích cực khi được làm việc với ông. Hầu hết các đồng nghiệp đã từng làm việc với ông Nguyễn Hồng Nhật đều vẫn giữ liên lạc với ông, và giới thiệu cho ông nhiều đối tác doanh nghiệp khác.

Nguyễn Hồng Nhật luôn sẵn sàng giúp đỡ các doanh nhân khi có yêu cầu.

Một trong những khách hàng của ông Nguyễn Hồng Nhật chia sẻ, họ đang gặp vấn đề khó khăn với  xuất nhập khẩu, tìm hạn ngạch xuất khẩu đi Mỹ trong những năm trước 2006, khi mà hàng dệt may vẫn đang bị áp hạn ngạch xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhưng rất may mắn, được ông Nguyễn Hồng Nhật kết nối và giải quyết xuất khẩu được lô hàng dệt may hơn 10 triệu USD sang Mỹ.

Cũng một câu chuyện khác, của một doanh nghiệp khó khăn trong việc mở rộng gấp 2 năng lực sản xuất, mà nhân lực và đội ngũ quản lý yếu kém, đã áp dụng giải pháp về tiền lương và cơ cấu thưởng năng suất của ông Nguyễn Hồng Nhật,  năng suất lao động tăng lên 60% trong vòng 06 tháng, thu nhập của nguoiwf lao động đã tăng lên 50%.

Một khách hàng ở Khu Công nghiệp Quế Võ cho biết rằng, Công ty của họ vào Việt Nam đầu tư từ năm 2009, rất may mắn gặp được ông Nguyễn Hồng Nhật tư vấn các chính sách về nhân sự, quản lý chất lượng và môi trường ngay từ đầu. Nên công ty đã loại bỏ được rất nhiều chi phí tài chính và chi phí rườm rà về thủ tục nội bộ, mọi quy trình đều đơn giản đến mức không tưởng, người lao động mới cũng dễ dàng học được quy trình. Thông qua quy trình, doanh nghiệp đã hoạt động gần như tự động.

Nguyễn Hồng Nhật
nhà đào tạo nguyễn hồng nhật
Nguyễn Hồng Nhật trên sân khấu

Một điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy trong con người ông Nguyễn Hồng Nhật là, sự khác biệt và linh hoạt trong mọi dự án. Các dự án, giải pháp của ông cho từng đối tác thì khác nhau, không một giải pháp nào giống giải pháp nào.

Trong thời gian gần đây, ông Nguyễn Hồng Nhật, đã chuyển dần sang lĩnh vực đào tạo, truyền cảm hứng và đào tạo xây dựng đội nhóm, giúp cho đội nhóm gắn kết hoạt động hiệu quả, năng suất lao động tăng cao hơn đáng kể. Các khách hàng của ông Nguyễn Hồng Nhật, đều sở hữu đội ngũ nhân viên đầy năng lượng. Hiệu quả công việc luôn ở mức cao hoàn thành và vượt chỉ tiêu ngoài mong đợi.

Các bài viết liên quan: http://nguyencaogiang.com/kham-pha-bi-quyet-de-dat-duoc-su-kien-dinh-va-tinh-than-trach-nhiem-cua-doanh-nhan-nguyen-hong-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *